Nắm Giữ Tình Yêu Nắm Giữ Tình Yêu, Holding Love
9 10 999
Nắm Giữ Tình Yêu, Holding Love

Nắm Giữ Tình Yêu-Holding Love(2012)

Đạo diễn:Trương Kỳ,

Diễn viên:Lưu khải Uy, Dương Mịch, Châu Tú Na, Vương Cảnh Xuân, Vương Kiêu,

Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước,

Sản xuất: Lý Cẩm Văn,

Quốc gia:Trung Quốc,

Thời lượng:

Lượt xem:233

TÌM Nắm Giữ Tình Yêu <==

Trailer:
Nội dung
Hold- Giữ lấy tình yêu" là một bộ phim hài, lãng mạn, sự khác biệt lớn nhất với các bộ phim hài lãng mạn khác là về chủ đề "yêu" đúng, là một cách có được chiếc chìa khóa để mở hạnh phúc. Trong cuộc họp báo, đoàn phim đặc biệt chuẩn bị 2 chiếc chìa khóa, 1 chiếc  mang thông điệp " tình yêu" cho Dương mịch và 1 chiếc chìa khóa mang tên "hạnh phúc" cho Lưu Khải Uy. Ngoài ra đoàn làm phim còn chuẩn bị 2 con búp bê, đạo diễn Dương Di nói : " tôi mong 2 bạn sẽ sớm kết hôn".

Hold là bộ phim tình cảm hài lãng mạn trailer đầu tiên đã được công bố rất hài hước ,thú vi, đầy hồi hộp: cảnh đẹp của rừng mưa nhiệt đới ,sự quyến rũ lãng mạn của bãi biển đầy nắng ,các chàng trai cô gái gợi cảm nóng bỏng . Cảnh vật tuy đẹp nhưng chứa nhiều điều bí ẩn
Để lại nhiều nghi vấn ,như Vương cảnh xuân xuất quỷ nhập thần ẩn đằng sau một bí mật? Lưu Khải Uy và Dương Mịch trong phim là một cặp vợ chồng ,tại sao Khải Uy lại cùng Châu Tú Na cùng trên một chiếc giường? là một bộ phim hài lãng mạn tại sao lại có khung cảnh thiên nhiên hoang dã và những kẻ bắt cóc?
Tags
Holding Love, Nắm Giữ Tình Yêu,